Sửa máy lạnh LG – Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tận nhà

Gia đình bạn đang dùng máy lạnh Lg? Bất kể là máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần hay máy lạnh tủ đứng lg, vì lí do nào đó mà trong quá trình sử dụng bạn thường xuyên gặp phải những trục trặc nhưng bạn lại không biết nên kiểm tra và sửa chữa như thế nào cho đúng cách và khắc phục được những tình trạng này. Đừng quá lo lắng, vì hầu hết người tiêu dùng không thể tự mình giải quyết khi rơi vào hoàn cảnh này. Yên tâm vì đã có Phương Hiệp Lợi, dịch vụ sửa chữa máy lạnh LG mà chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

 

Sửa máy lạnh LG – Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tận nhà

 

Phương Hiệp Lợi là một đơn vị uy tín, với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản và chuyên sâu. Chúng tôi đảm bảo mọi hư hỏng của máy lạnh lg đều sẽ được khắc phục triệt để bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Những sự hư hỏng hoặc các bệnh của máy lạnh LG như: Máy lạnh bị chảy nước, hoạt động ngắt quãng, xì gas, hư hỏng block, máy nén chạy quá ồn, máy lạnh hoạt động nhưng không làm lạnh không khí, ….Bên cạnh đó, công ty cũng tôi còn nhận bảo vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh, cung cấp máy lạnh mới cho các hộ gia đình - nhà hàng - văn phòng công ty, thu mua máy cũ - trao đổi máy mới,….

 

Sửa máy lạnh LG – Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tận nhà

 

Quy trình sửa chữa của đội ngũ công ty nhanh chóng, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng và tối ưu hóa chi phí. Vì vậy quý khách hàng không cần phải lo ngại về mức chi phí sửa chữa, chúng tôi đảm bảo sẽ trị các bệnh của máy lạnh với mức chi phí thấp nhất có thể.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ máy lạnh tổng hợp

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh LG với sự bảo hành dài hạn, đảm bảo khách hàng không cần phải lo lắng. Qúy khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả công việc mà chúng tôi mang đến.

 

Sửa máy lạnh LG – Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tận nhà

 

Chúng tôi nhận sửa máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần và máy lạnh tủ đứng lg trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu máy lạnh LG của bạn đang gặp phải những trục trặc và hỏng hóc và bạn đang cần sửa chữa thì hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHƯƠNG HIỆP LỢI
ĐC: 38/27/24 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
ĐT: (028) 8-476.685- 0902.800.999
Email: sales@maylanhso1.com.vn
Website: www.maylanhso1.com.vn