Năm 2018 Máy Lạnh Sharp Inverter Tạo Dấu Ấn Mới

Máy lạnh Sharp là một trong nhiều sản phẩm được ưa dùng vì mang thương hiệu điện lạnh nổi tiếng đến từ đất nước xứ chùa vàng – Thái Lan. Chính vì thế khi thương hiệu xuất hiện tại Việt Nam được rất nhiều người mong chờ và yêu thích sử dụng.

Khi nhãn hiệu đưa ra sản phẩm máy lạnh tiết kiệm điện inverter nổi tiếng là tiết kiệm điện nên được nhiều người tiêu dùng chào đón vì sự tiện ích và công năng mà nó đem lại.

Máy lạnh nhãn hiệu Sharp

Máy lạnh thuộc nhãn hiệu Sharp có hai sản phẩm ưu trội là máy lạnh treo tường sharp và máy lạnh tủ đứng sharp.

Tuy nhiên ở dòng máy lạnh Sharp inverter đã có những ưu điểm nổi trội hơn những thiết kế khác như kiểu dáng đẹp và sang trọng hơn, tiết kiệm điện và khả năng bền bỉ hơn trước nhờ việc sử dụng công nghệ inverter giúp máy lạnh có thể giữ được năng suất không phải bị quá tải.

Hãy cùng maylanhso1 khám phá những đặc điểm nổi bật tạo nên dấu ấn cho máy lạng sharp nhé.

1. Tiết kiệm năng lượng 40%

Ưu điểm cho các máy khi sử dụng công nghê inverter là có thể giúp máy điều hòa có thể tiết kiệm được năng lượng. Ở máy lạnh Sharp inverter có thể giúp máy tiết kiệm được năng lượng lên đến 40% nhờ công nghệ biến tần. 

Tiết kiệm điện năng

Bộ biến tần trong máy điều hòa không khí Sharp được sử dụng để kiểm soát tốc độ của động cơ máy nén, nó hoạt động theo nguyên tắc kiểm soát nhiệt độ và điều khiển động cơ máy nén hoạt động một cách mềm mại và không theo nguyên tắc dừng hẳn động cơ khi nhiệt độ trong phòng đạt ngưỡng nhiệt độ cài đặt.

Không giống những loại máy lạnh khác ví dụ máy lạnh tủ đứng reetech thường sẽ điều chỉnh nhiệt độ bằng cách tắt mở máy nén một cách định kỳ hoặc tắt mở máy nén khi nhiệt độ đạt ngưỡng mức cài đặt.

2. Có khả năng làm lạnh nhanh

khả năng làm lạnh nhanh

Khả năng làm lạnh nhanh cũng được xem như một phần công năng rất quan trọng của máy lạnh. Việc có thể làm lạnh nhanh thể hiện được năng lượng của máy lash đạt được ở mức độ nào. Máy lạnh Sharp inverter nhanh chóng đạt đến nhiệt độ cài đặt do có chế độ kiểm soát và tăng tốc khi ở chế độ ban đầu.

3. Kiểm soát nhiệt độ tốt nhất

Kiểm soát nhiệt độ tốt nhất

Máy lạnh Sharp inverter có chế độ gentle cool air giúp việc điều chỉnh nhiệt độ ở chế độ nhẹ nhàng và không thổi trực tiếp giữ cho bạn sự mát mẻ dễ chịu. Điều đó có thể giúp bạn có được nhiệt độ trải đều hết cả căn phòng chứ không tập tủng vào một nơi cố định

4. Thân thiện với môi trường

 

Vì máy lạnh được sử dụng để lọc không khí trong nhé nên việc có thân thiện với môi trường hay không cũng là một việc rất quan trọng đối với với các loại máy lạnh hiện nay.

Là một sản phẩm dược nhập khẩu từ Thái Lan, máy lạnh Sharp không chỉ mang lại cho khách hàng sự hài lòng về những đặc điểm nổi trội về tính năng mà còn hướng đến việc thân thiện với môi trường.

Sử dụng chất làm lạnh mới từ gas R32, có công dụng giúp bảo vệ môi trường không gây hại tới cộng đồng như những loại gas thông thường khác.

Sau những chia sẻ trên hi vọng các bạn sẽ chọn được một chiếc máy lạnh phù hợp với nhu cầu của bản thân. Nếu các bạn có vấn đề thắc mắc hãy liên hệ đến số điện thoại tư vần khách hàng 0902 800 999 – 0931 407 167.Công ty CP Hiệp Lợi rất vui khi được phục vụ quý khách.