• Những thiết bị chăm sóc sức khỏe, phục vụ ẩm thực ngày càng được các gia đình ưa chuộng. Cuộc sống càng hiện đại, càng thiếu vắng đi các sản phẩm tự nhiên, xanh và sạch. Nắm rõ nhu cầu này, các hãng công nghiệp điện tử nghiên cứu, cho ra đời những ngành hàng phục vụ yêu cầu ăn uống để cho sức khỏe, tinh thần con người được tốt hơn. Một trong những sản phẩm đó là các thiết bị làm ra những ly nước ép, ly sinh tố đặc biệt tốt cho sức khỏe.
  • Lịch trình sức khỏe tối ưu cho buổi sáng của bạn. Mỗi buổi sáng thức dậy, dùng 2 cốc nước lọc đầy. Sau đó tập thể dục nhẹ 30 phút. Sự kết hợp này rất hay về mặt khoa học. Sau một đêm, cơ thể còn nhiều chất cặn, bả cần được thảy ra. Uống 2 ly nước để giúp các cơ quan nội tạng khởi động làm việc. Kết hợp với tập thể dục giống như một cơn mưa dội hết những vết bẩn trên đường. Sau buổi tập, bạn về nhà tắm rửa, dùng buổi sáng, dành 10 phút để cho chiếc máy ép chậm hoặc máy xay sinh tố để tạo ra những ly nước giàu vitamin và khoáng chất. Bạn sẽ có một buổi sáng tràn đầy năng lượng, thanh sạch cơ thể.

Ép trái cây Sinh tố

  • Các thiết bị này, ngày nay đã phát triển và có nhiều tiện lợi hơn. Bạn có thể nhanh chóng, dễ dàng, tùy nghi chế biến ra những ly nước trái cây thơm mát cho cả gia đình.
  • Đối với máy xay sinh tố : Bạn có thể kết hợp với xay thực phẩm, xay thịt để chế biến các món mì, chả giò... Ngoài ra, bạn có thể xay các loại ngũ cốc hay gia vị để chế biến các món ăn khác nhau.
  • Máy ép chậm : công nghệ đột phát về ép trái cây, rau quả. Bạn sẽ có những ly nước 100% nguyên chất, thậm chí dùng cả vỏ và nguyên trái để đảm bảo toàn bộ chất dinh dưỡng còn nguyên vẹn.
  • Maylanhso1.com.vn có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn những sản phẩm tương tự. Chắc chắn sẽ giới thiệu đến bạn những chiếc máy ép chậm, sinh tố chất lượng, tiện lợi, phù hợp để bạn bắt tay chăm sóc gia đình.

Máy ép chậm Iruka I-52