new 17%
Máy lọc không khí hút ẩm Sharp E16FA
new 13%
Máy lọc không khí hút ẩm Sharp D20E
new 12%
Máy lọc không khí Sharp A80EA

Máy lọc không khí Sharp A80EA

5.690.000đ6.490.000đ
new 14%
Máy lọc không khí Sharp G50E

Máy lọc không khí Sharp G50E

4.290.000đ4.990.000đ
new 19%
Máy lọc không khí Sharp GM50E

Máy lọc không khí Sharp GM50E

5.250.000đ6.490.000đ

Làm Đẹp- Sức Khỏe
 
  • Sức khỏe là yếu tố quan trọng hàng đầu của con người, có sức khỏe mới có sự sống. Có sự sống mới sản sinh ra các giá trị vật chất và tinh thần. Con người hiện đang sống trong môi trường đầy rủi ro và ô nhiểm. Thực phẩm bẩn, khói bụi, ô nhiễm môi trường, tiếng ốn.... càng làm cho sức khỏe con người suy kiệt, đối mặt với các thách thức sinh tồn mang tính thời đại. Chính vì vậy, những sản phẩm như máy chăm sóc sức khỏe là sản phẩm thời thượng, xu hướng sử dụng cao để khắc phục vấn đề đe dọa sức khỏe của con người được chế tạo ra mang  tính tất yếu.
  • Khi bạn đã có sức khỏe, thì nhu cầu làm đẹp là nhu cầu tiên quyết của con người. Khái niệm làm đẹp mang tính chủ quan của từng người cùng nhau góp vào tính thẩm mỹ khách quan của nhân loại. Do đó, thiết bị chăm sóc sắc đẹp tại nhà cũng góp phần tôn vinh giá trị của cặp đôi : Sống khỏe - Trẻ Đẹp.

Máy làm tỏi đen

  • Máy làm tỏi đen hay nồi ủ tỏi đen hiện nay được nhiều người quan tâm và sử dụng. Chức năng chính của chiếc máy này là thực hiện quá trình lên lên men cho tỏi sống, các hoạt chất tốt cho sức khỏe được tăng lên rất cao trong quá trình ủ này. Cuối cùng là tạo ra một sản phẩm chăm sóc sức khòe có nguồn gốc tự nhiên rất tốt.

Máy lọc không khí - Tạo Ion và Hút ẩm

  • Môi trường ô nhiểm, không khí bụi bẩn thì nhu cầu sở hữu một thiết bị lọc không khí chất lượng là đương nhiên ai cũng muốn. Chức năng chính của loại máy này chính tạo ra nguồn Ion kết hợp với màn lọc làm lọc sạch không khí bẩn, các loại mùi hôi để trả lại bầu không khí tự nhiên và trong lành. Bên cạnh đó, thiết bị hút ẩm cũng thường được tích hợp chung với máy lọc không khí để tạo ra một sản phẩm đa năng, chất lượng.

Dụng cụ làm đẹp cá nhân

  • Làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu của con người. Một trong những 3 yếu tố quan trọng để con người phấn đấu đạt đến sự hoàn hảo : Chân - Thiện - Mỹ.
  • Cuộc sống đầy tất bật lo toan, thời gian chi năm sẽ bảy cho con cái, công việc, nội trợ. Thường các bậc cha mẹ có con cái thường không đủ thời gian để cho việt làm đẹp của bản thân mình ở shop. Nắm bắt được thực tế này, các hãng điện tử đã đầu tư vào lĩnh vực làm đẹp để sản xuất ra các thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà. 

maylanhso1.com.vn là nơi chuyên cung cấp, phân phối các thiết bị này với hình thức : Mua tận gốc, bán tận ngọn. Đem lại giá trị thiết thực về kinh tế cho bạn và gia đình. Chúng tôi cam kết phục vụ bạn bằng phương châm : Uy Tín - Tận Tâm - Chu Đáo với hơn 15 năm kinh nghiệm.

  • Tất cả sản phẩm được chúng tôi cung cấp đều đảm bảo :
  • 100% hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ minh bạch.
  • 100% bảo hành chính hãng và dịch vụ hậu mãi (nếu có)
  • 100% tư vấn, giao hàng, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHƯƠNG HIỆP LỢI

38/27/24 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

ĐT: (028) 8 476 685 – 0902 800 999