MÁY LẠNH ÂM TRẦN - LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO DOANH NGHIỆP

Máy lạnh âm trần là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp nhất bởi vì những đặc thù ưu việt mà bản thân chiếc máy này sở hữu. Với hoạt động công suất cao, có khả năng điều hòa, làm mát cả một không gian rộng rãi nên chiếc máy lạnh âm trần thích hợp với không gian của các cửa hàng, văn phòng lớn. Bên cạnh đó là sự nhỏ gọn, tiện dụng trong thiết kế nên chiếc máy lạnh âm trần được lắp đặt dễ dàng và gắn trên trần nhà giúp tạo ra được khoảng không thông thoáng, tận dụng được không gian hiệu quả hơn. 

Với các không gian lớn, nơi mà những dòng máy lạnh treo tường hoặc máy lạnh tủ đứng không thể làm lạnh tới được thì các dòng máy lạnh âm trần là sự lựa chọn tuyệt vời. Quạt tản gió của điều hòa âm trần sẽ phân phối khí lạnh khắp không gian giúp cho không gian trong phòng được mát đều hơn. Do đó các cửa hàng, văn phòng rất yêu thích vì sự thuận tiện này, chiếc máy lạnh âm trần sẽ rất phù hợp ở những công trình lớn, khu vực đông người.
 
Hiện nay dòng máy lạnh âm trần có các công suất phổ biến như: máy lạnh âm trần 2hp (ngựa), 2.5Hp (ngựa), 3Hp (ngựa), 4Hp (ngựa), 5Hp (ngựa), 5.5Hp (ngựa), 8.5Hp (ngựa), 10Hp (ngựa); đến từ các thương hiệu hàng đầu như: Máy lạnh âm trần Daikin, Máy lạnh âm trần Panasonic, Máy lạnh âm trần Media, Máy lạnh âm trần Aikibi... Tất cả các sản phẩm đều được máy lạnh số 1 đảm bảo hàng chính hãng với đầy đủ dịch vụ chăm sóc và chính sách bảo hành sửa chữa bởi nhà sản xuất.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN PHƯƠNG HIỆP LỢI - nơi cung cấp, thi công và lắp đặt máy lạnh tủ đứng cho các hộ gia đình, cho các công trình đang xây dựng... Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tậm, thi công nhanh gọn, đúng kỹ thuật. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0902 800 999