Máy tắm nóng là sản phẩm điện máy không thể thiếu trong phòng tắm mỗi gia đình. Máy tắm nóng có hai loại chính là: máy tắm nóng trực tiếp và máy tắm nóng gián tiếp.

Máy tắm nóng trực tiếp

Máy tắm nóng trực tiếp là loại máy làm nóng nước bằng dây đốt chỉ sau vài giây và đưa trực tiếp ra vòi cho bạn dùng mà không cần bình trữ nước. Ngoài ra máy còn đi kèm các bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ, rơ le kiểm soát áp suất nước, van điều chỉnh lưu lượng nước và có loại còn gắn thêm cầu dao chống giật.

Máy tắm nóng có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng phù hợp với diện tích phòng tắm, có thể điều chỉnh được lưu lượng nước để tiết kiệm nước sử dụng, vòi sen đi kèm theo máy tạo tính đồng bộ thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó còn các tiện ích mang lại sự tiện lợi khi sử dụng.

Máy tắm nóng gián tiếp

Máy tắm nóng gián tiếp là thiết bị làm nóng nước trong khoảng thời gian ngắn và thường có bình chứa nước lớn để chứa nước được đun nóng và sử dụng. Sau khi bật máy làm nóng nước thì có thể nguồn điện và sử dụng bình thường do đó bạn có thể tiết kiệm điện cho gia đình. Bên cạnh đó được trang bị bộ chống rò rỉ điện, thiết bị chống bỏng và thiết bị điều chỉnh nhiệt kép đặc biệt và hệ thống chống giật ELCB để đảm bảo an toàn cao trong quá trình sử dụng.

Loại máy nước nóng gián tiếp này có thiết kế lớn hơn máy tắm nóng trực tiếp, có hệ thống dẫn nước nóng và lạnh riêng biệt, chỉ cần làm nóng 1 lần là có thể sử dụng cho cả gia đình, để có nguồn nước nóng có nhiệt độ vừa đủ để tắm thì phải trang bị thêm 1 vòi nước nước trung hòa với nguồn nước lạnh.

Máy lạnh số 1 cung cấp các loại máy tắm nóng trực tiếp và máy tắm nóng gián tiếp, đặc biệt lắp đặt tận nơi cho các hộ gia đình, các công trình đang xây dựng. với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhanh chóng, lắp đặt thẩm mỹ, an toàn cho phòng tắm.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHƯƠNG HIỆP LỢI

38/27/24 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

ĐT : (028) 8 476 685 – 0902 800 999