new 23%
Daikin Mono FTF25XAV1V

Daikin Mono FTF25XAV1V

7.200.000đ9.400.000đ
new 19%
Daikin Mono 1.5HP FTF35XAV1V

Daikin Mono 1.5HP FTF35XAV1V

9.200.000đ11.400.000đ
new 9%
Daikin Mono 2HP FTF50XV1V

Daikin Mono 2HP FTF50XV1V

14.500.000đ15.980.000đ

 

 

Máy lạnh hay còn gọi là máy điều hòa 1 chiều, là thiết bị điện máy sử dụng năng lượng điện để là thay đổi nhiệt độ trong một không gian. Với thiết bị này, không khí trong phòng sẽ được duy trì ổn định về nhiệt độ, độ ẩm và độ sạch. Hiện nay máy lạnh được phân loại thành 3 dòng phổ biến là máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng có công suất lớn nhỏ khác nhau dễ dàng phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Trước đây, máy lạnh được sử dụng chủ yếu phục vụ cho con người, tuy nhiên, ngày nay máy lạnh đã được sử dụng rộng rãi hơn cho động vật, thực vật, trang thiết bị y tế, máy móc, v.v.

Máy lạnh treo tường

Đa số máy lạnh treo tường được sử dụng cho gia đình hoặc các loại phòng có diện  tích nhỏ đến trung bình, vì vậy thường có thiết kế sang trọng, hiện đại, gọn gàng, vận hành êm ái, là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.

Hiện nay các dòng máy lạnh treo tường có công suất phổ biến như: 1 Hp (ngựa), 2 Hp (ngựa), 2.5 Hp (ngựa), 3 Hp (ngựa), 4 Hp (ngựa), 5 Hp (ngựa), 5.5 Hp (ngựa) đến từ các thương hiệu hàng đầu như: máy lạnh treo tường  Daikin, máy lạnh treo tường Panasonic, máy lạnh treo tường  Toshiba, máy lạnh treo tường  LG, máy lạnh treo tường  Samsung, v.v.

Máy lạnh tủ đứng

Máy lạnh tủ đứng được thiết kế như dạng tủ, hiện đại, sang trọng, có nhiều kiểu dáng khác nhau kết hợp với đa dạng kiểu thiết kế căn phòng. Máy lạnh tủ đứng thường được thiết kế với lưu lượng gió đối lưu mạnh, áp suất cao nên hiệu quả sử dụng tốt hơn, phù hợp với những không gian rộng như hội trường, nhà hàng tiệc cưới, đại sảnh, phòng khách trong gia đình có diện tích lớn, v.v.

Hiện nay các dòng máy lạnh tủ đứng có công suất phổ biến như: máy lạnh tủ đứng 2 Hp (ngựa), 2.5 Hp (ngựa), 3 Hp (ngựa), 4 Hp (ngựa), 5 Hp (ngựa), 5.5 Hp (ngựa), 8.5 Hp (ngựa), 10 Hp (ngựa) đến từ các thương hiệu hàng đầu như: Máy lạnh tủ đứng Daikin, Máy lạnh tủ đứng Panasonic, Máy lạnh tủ đứng  LG, Máy lạnh tủ đứng Media, Máy lạnh tủ đứng Aikibi, v.v.

Máy lạnh âm trần

Máy lạnh âm trần là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp nhất bởi vì những đặc thù ưu việt mà bản thân chiếc máy này sở hữu. Với hoạt động công suất cao, có khả năng điều hòa, làm mát cả một không gian rộng rãi nên chiếc máy lạnh âm trần thích hợp với không gian của các cửa hàng, văn phòng lớn. Bên cạnh đó là sự nhỏ gọn, tiện dụng trong thiết kế nên chiếc máy lạnh âm trần được lắp đặt dễ dàng và gắn trên trần nhà giúp tạo ra được khoảng không thông thoáng, tận dụng được không gian hiệu quả hơn. 

Hiện nay dòng máy lạnh âm trần có các công suất phổ biến như: máy lạnh âm trần 2hp (ngựa), 2.5Hp (ngựa), 3Hp (ngựa), 4Hp (ngựa), 5Hp (ngựa), 5.5Hp (ngựa), 8.5Hp (ngựa), 10Hp (ngựa); đến từ các thương hiệu hàng đầu như: Máy lạnh âm trần Daikin, máy lạnh âm trần panasonic, Máy lạnh âm trần Media, Máy lạnh âm trần Aikibi, máy lạnh âm trần toshiba, v.v.

Máy lạnh số 1 nơi cung cấp, thi công và lắp đặt máy lạnh treo tường, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh âm trần cho các hộ gia đình, cho các công trình đang xây dựng, v.v. Tất cả các sản phẩm đều được máy lạnh số 1 đảm bảo hàng chính hãng với đầy đủ dịch vụ chăm sóc và chính sách bảo hành sửa chữa bởi nhà sản xuất.Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm, thi công nhanh gọn, đúng kỹ thuật.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHƯƠNG HIỆP LỢI

38/27/24 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

ĐT: (028) 8 476 685 – 0902 800 999