Máy lạnh LG V24END

Máy lạnh LG V24END

14.990.000đ

 

 

MÁY LẠNH TREO TƯỜNG - THIẾT KẾ NHỎ GỌN, VẬN HÀNH ÊM ÁI

Với thiết kế đẹp và gọn, cùng quá trình vận hành êm ái, Máy lạnh treo tường sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình. Với ưu điểm nổi bậc là tiết kiệm không gian lắp đặt. không ảnh hưởng hay lấn chiếm không gian của bạn, thường thì máy lạnh treo tường được lắp đặt ở vị trí tốt nhất để không khí lạnh được phân tán đều quanh phòng của bạn; có thể ở vị trí gần trên trần nhà. Do đó, một máy lạnh treo tường cho phép bạn sử dụng luôn cả phần không gian mà loại khác máy lạnh khác lấn chiếm.

Cũng như các loại máy lạnh tủ đứng hay âm trần khác, hiện nay dòng máy lạnh treo tường có các công suất phổ biến như: máy lạnh treo tường 2hp (ngựa), 2.5Hp (ngựa), 3Hp (ngựa), 4Hp (ngựa), 5Hp (ngựa), 5.5Hp (ngựa), 8.5Hp (ngựa), 10Hp (ngựa); đến từ các thương hiệu hàng đầu như: Máy lạnh treo tường Daikin, Máy lạnh treo tường Panasonic, Máy lạnh treo tường Toshiba, Máy lạnh treo tường LG... Tất cả các sản phẩm đều được máy lạnh số 1 đảm bảo hàng chính hãng với đầy đủ dịch vụ chăm sóc và chính sách bảo hành sửa chữa bởi nhà sản xuất.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN PHƯƠNG HIỆP LỢI - nơi cung cấp, thi công và lắp đặt máy lạnh tủ đứng cho các hộ gia đình, cho các công trình đang xây dựng... Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tậm, thi công nhanh gọn, đúng kỹ thuật. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0902 800 999