MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG - THIẾT KẾ LỊCH LÃM, KIỂU DÁNG SANG TRỌNG
 
Máy lạnh tủ đứng thường được thiết kế với lưu lượng gió đối lưu mạnh và áp suất cao, nên hiệu quả sử dụng tốt hơn rất nhiều so với các loại máy lạnh treo tường và các dòng máy khác. Ngoài ra với kiểu dáng đẹp,  sang trọng, máy lạnh tủ đứng luôn phù hợp với mọi thiết kế không gian, đặc biệt là ở những không gian rộng như trần nhà cao, hội trường, nhà hàng tiệc cưới, phòng đại sảnh, các trung tâm thương mại.
 
Hiện nay dòng máy lạnh tủ đứng có các công suất phổ biến như: máy lạnh tủ đứng 2hp (ngựa), 2.5Hp (ngựa), 3Hp (ngựa), 4Hp (ngựa), 5Hp (ngựa), 5.5Hp (ngựa), 8.5Hp (ngựa), 10Hp (ngựa); đến từ các thương hiệu hàng đầu như: Máy lạnh tủ đứng Daikin, Máy lạnh tủ đứng Panasonic, Máy lạnh tủ đứng Media, Máy lạnh tủ đứng Aikibi... Tất cả các sản phẩm đều được máy lạnh số 1 đảm bảo hàng chính hãng với đầy đủ dịch vụ chăm sóc và chính sách bảo hành sửa chữa bởi nhà sản xuất.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN PHƯƠNG HIỆP LỢI - nơi cung cấp, thi công và lắp đặt máy lạnh tủ đứng cho các hộ gia đình, cho các công trình đang xây dựng... Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tậm, thi công nhanh gọn, đúng kỹ thuật. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0902 800 999