Bạn đã am hiểu các chức năng của máy lạnh nhà mình chưa?

Máy lạnh là một thiết bị không thể thiếu cho bạn vào những ngày hè nóng bức. Máy lạnh sẽ đem đến cho bạn một cảm giác thoải mái, dễ chịu giú bạn có thể làm việc cả ngày mà không cảm thấy mệt mỏi. Là thiết bị mà bạn gắn bó hằng ngày nhưng bạn đã biết được những chức năng mà máy lạnh mang lại cho nhà mình chưa? Sau đây là một vài tính năng thú vị của máy lạnh mà ít người biết tới và chưa biết cách sử dụng để máy lạnh nhà mình vừa có công dụng làm mát mà vừa có thể tiết kiệm túi tiền cho gia đình bạn. Hãy cùng máy lạnh số một tìm hiểu nhé.

Tiết kiệm năng - ECO

Đây là tính năng tiết kiệm điện của máy lạnh treo tường Toshiba, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả làm lạnh tối đa cho người dùng. Chế độ ECO tiết kiệm năng lượng lên đến 25% so với cài đặt tiêu chuẩn mà vẫn không làm mất đi sự thoải mái.Tính năng này giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền điện mỗi tháng cho mỗi gia đình. Chức năng sử dụng ở chế độ làm lạnh, sưởi. Chế độ quạt và nhiệt độ của tính năng hoạt động như bên dưới:

  • Sưởi: Nhiệt độ cài đặt sẽ giảm 1oC sau 1 giờ và giảm tiếp 1oC nữa sau 2 giờ và duy trì cho đến khi tắt máy.
  • Làm lạnh: Nhiệt độ cài đặt sẽ tăng 1oC sau 1 giờ và tăng tiếp 1oC nữa sau 2 giờ và duy trì cho đến khi tắt máy.

Ngủ thoải mái (Comfort Sleep)

Máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp vào ban đêm chăm sóc đến giấc ngủ thoải mái cho bạn suốt cả đêm. Chế độ ngủ thoải mái đáp ứng qui luật sinh học tự nhiên của con người bằng cách tự động điều chỉnh nhiệt độ, chế độ quạt của máy sẽ quay về ở mức cực thấp.

 

Bạn đã am hiểu các chức năng của máy lạnh nhà mình chưa?

 

Yên tĩnh (Qiuet)

Yên tĩnh là hạnh phúc. Đó là lí do tại sao máy lạnh Toshiba được thiết kế với công nghệ chống ồn mới nhất. Khi bạn nhấn nút Quiet trên bộ điều khiển từ xa của Toshiba và thiết bị trong nhà của bạn sẽ hoạt động cực kì êm ái thấp với độ ồn giảm hơn 3 dB. Ở chế độ yên tĩnh, thiết bị trong nhà sẽ hoạt động cực kì êm ái với độ ồn giảm hơn 3 dB với tốc độ quạt cực thấp.

Khi nhấn nút Quiet, máy lạnh sẽ hoạt động như bên dưới: Tốc độ quạt cực thấp, Kí hiệu yên tĩnh xuất hiện trên màn hình của bộ điều khiển từ xa.

Công suất mạnh (Hi Power)

 

Bạn đã am hiểu các chức năng của máy lạnh nhà mình chưa?

 

Công suất làm lạnh mạnh Hi Power của máy lạnh treo tường 2hp , sẽ tự động điều khiển nhiệt độ phòng và luồng gió để nhanh chóng đạt được nhiệt độ phòng như bạn mong muốn. Khi nhấn nút Hi-Power, máy lạnh sẽ hoạt động như bên dưới:

  • Nhiệt độ làm lạnh mục tiêu sẽ tự động giảm thấp hơn nhiệt độ giặt là 3oC. Tuy nhiên, cài đặt trên màn hình sẽ không thay đổi.
  • Cánh đảo gió hướng xuống và tốc độ quạt là tối đa (Khi nhiệt độ phòng lớn hơn nhiệt độ đặt là 3.5oC hoặc hơn).
  • Sau khi đạt tới nhiệt độ mục tiêu, máy sẽ trở về hoạt động như đặt ban đầu.

Với những chia sẻ trên, maylanhso1.com.vn tin rằng quý khách sẽ phần nào có được cho mình được sự chọn lựa tốt nhất và phù hợp nhất. Nếu quý khách cần tư vấn, xin liên hệ qua hotline: 0902.800.999 chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHƯƠNG HIỆP LỢI

CHUYÊN SỬA CHỮA, BẢO TRÌ VÀ VỆ SINH MÁY LẠNH

Là một đơn vị uy tín, với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, sửa chữa và bảo trì các loại máy lạnh của tất cả các hãng hiện có trên thị trường như máy lạnh âm trần toshibamáy lạnh tủ đứng sharp, máy lạnh treo tường panasonic,… ngoài ra trung tâm còn tư vấn hỗ trợ quý khách lựa chọn những máy điều hòa phù hợp với nhu cầu sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Khắc phục nhanh chóng các sự cố đối với máy lạnh âm trầnmáy lạnh tủ đứng và máy lạnh treo tường của các hộ gia đình, các công ty kinh doanh, nhà hàng,….với phương châm mang lại sự hài lòng cao nhất đến quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHƯƠNG HIỆP LỢI

ĐC: 38/27/24 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

ĐT: (028) 8-476.685- 0902.800.999

Email: sales@maylanhso1.com.vn