Dịch vụ tháo lắp và di dời máy lạnh thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng làm việc,…? Bên cạnh việc di chuyển những đồ nội thất như bàn ghế thì việc di dời máy lạnh là điều không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên bạn đang băn khoăn không biết nên làm thế nào hay lựa chọn đơn vị nào để có thể di chuyển máy lạnh của mình mà không làm tổn hại đến chúng. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị thi công tháo lắp cũng như di dời máy lạnh nhưng quy trình làm không đúng với quy cách, do đó là mà làm hư hỏng máy lạnh và làm mất lòng tin của khách hàng.

 

Dịch vụ tháo lắp và di dời máy lạnh thành phố Hồ Chí Minh

 

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng đối với dịch vụ tháo lắp và di dời máy lạnh, Phương Hiệp Lợi đã đáp ứng được những tiêu chí về sự uy tín, chuyên nghiệp để có thể đảm bảo được sự an toàn, chi phí hợp lý và máy lạnh của quý khách hàng vẫn có thể hoạt động tốt nhất khi chuyển đến một vị trí mới.

 

Dịch vụ tháo lắp và di dời máy lạnh thành phố Hồ Chí Minh

 

Công ty cổ phần Phương Hiệp Lợi tự tin là một trong những đơn vị uy tín, luôn đảm bảo chất lượng cao nhất khi cung cấp dịch vụ tháo lắp và di dời các loại máy lạnh âm trần panasonic,máy lạnh đứng 2hp,…cho các hộ gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm cùng với những trang thiết bị tốt nhất nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu di dời tất cả các loại máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Chúng tôi cam kết:

  • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo tháo lắp và di dời máy lạnh của tất cả các thương hiệu có trên thị trường với các không gian và địa hình khác nhau một cách nhanh chóng và chất lượng.
  • Tất cả các loại máy lạnh đều sẽ được tháo lắp theo quy trình, đảm bảo được sự an toàn và tính thẩm mĩ.
  • Cam kết bồi thường mọi hư hỏng trong quá trình tháo lắp và di dời máy lạnh đứng 2hp, máy lạnh âm trần panasonic,…của quý khách hàng trong quá trình làm việc.
  • Chúng tôi luôn có chế độ bảo hành sau khi tháo lắp và di dời các loại máy lạnh.
  • Không có bất kì chi phí nào phát sinh thêm trong quá trình thực hiện

 

Dịch vụ tháo lắp và di dời máy lạnh thành phố Hồ Chí Minh

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tháo lắp, di dời máy lạnh hoặc có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHƯƠNG HIỆP LỢI
ĐC: 38/27/24 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
ĐT: (028) 8-476.685- 0902.800.999
Email: sales@maylanhso1.com.vn