Máy Lạnh - Công Nghệ Khử Mùi Máy Lạnh Hàng Đầu Hiện Nay

Chúng ta sử dụng máy lạnh với nhiều mục đích khác nhau như: làm mát, khử mùi, điều hòa nhiệt độ, đuổi muỗi, v.v... Một trong số đó là công nghệ khử mùi trong máy lạnh được nhiều thương hiệu lớn chú trọng đến như: Panasonic, Toshiba, Sharp, Samsung, v.v… mỗi thương hiệu máy lạnh xây dựng cho mình một công nghệ khử mùi độc quyền khác nhau và mỗi công nghệ có điều thú vị riêng biệt. Chúng ta cùng tìm hiểu xem những công nghệ này có gì khác nhau nhé!

Công nghệ Nanoe-G của Panasonic

Nanoe-G là hệ thống lọc không khí sử dụng các hạt mịn theo công nghệ nano kể cả các ion và các hạt gốc. Theo nghiên cứu của Panasonic thì công nghệ này có thể loại bỏ lên đến 99% các hạt cực nhỏ, các giọt nhỏ chất lỏng, vi khuẩn và virus trong không khí, có thể dễ dàng bay vào phổi gây ra các bệnh về sức khỏ khử hoạt tính các vi khuẩn và virus bị bám dính trong bộ lọc của . Bạn sẽ không còn phải lo lắng với những tác nhân gây hại siêu nhỏ có cơ hội sinh sôi tại chính bộ lọc, nhờ vào chức năng khử hoạt tính tự động này sẽ hoạt động khi máy lạnh ở chế độ tắt, với vận hành vô cùng đơn giản.

Máy Lạnh - Công Nghệ Khử Mùi Máy Lạnh Hàng Đầu Hiện Nay

 

Hầu hết các máy lạnh treo tường Panasonic đều có khả năng khử hoạt tính các vi khuẩn và virus bị bám dính trong bộ lọc của. Bạn sẽ không còn phải lo lắng với những tác nhân gây hại siêu nhỏ có cơ hội sinh sôi tại chính bộ lọc, nhờ vào chức năng khử hoạt tính tự động này sẽ hoạt động khi máy lạnh ở chế độ tắt, với vận hành vô cùng đơn giản.

Bộ lọc Toshiba IAQ 

IAQ là công nghệ sở hữu cả hai nhân tố Leuconostoc enzyme và tinh thể bạc có khả năng ngăn chặn sự phát triển của các vi sinh vật bé nhỏ đầy nguy hiểm, để giúp bầu không khí xung quanh luôn trong lành và sạch sẽ hơn. Bên cạnh đó là sự kết hợp của bộ lọc chống nấm mốc với hiệu suất cao giúp căn phòng bạn luôn thông thoáng.

Công nghệ khử mùi của các hãng máy lạnh - có thể bạn nên biết

Một bước đột phá lớn của máy lạnh treo tường Toshiba chính là Leuconostoc enzyme có thể giúp kháng lại cả virus cúm gia cầm (H5N1). Còn những phân tử Ag+ (bạc dương tính) được tạo ra để hấp thụ, ngăn chặn sự phát triển và còn có thể phân hủy các loại khói bụi, khí amoniac, chất hữu cơ dễ bay hơi, mùi thực phẩm hoặc các mùi hôi gây khó chịu khác.

Công nghệ Plasmacluster ion (PIC) của Sharp

Dựa trên nguyên lý hoạt động của các ion âm và dương trong môi trường tự nhiên, máy lạnh treo tường Sharp đã trang bị cho mình công nghệ PCI. Bạn sẽ hoàn toàn thích thú với khả năng tiêu diệt vi khuẩn, virus, nấm mốc, cùng các tác nhân khác gây mùi hữu hiệu đến bất ngờ.

Công nghệ khử mùi của các hãng máy lạnh - có thể bạn nên biết

Có thể nói Plasmacluster ion được lan tỏa vào không gian để nhanh chóng loại bỏ mùi khói thuốc lá bám vào đồ đạc trong căn phòng, kể cả mùi của thú cưng mà bạn đang nuôi, đồng thời còn làm giảm tĩnh điện, ngăn ngừa phấn hoa và bụi bẩn trong không khí bám vào rèm cửa, chăn gối, quần áo và các bề mặt vải khác.

Chắc hẳn sau khi xem xong bài chia sẻ này, hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho gia đình mình một công nghệ phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết và cần được tư vấn nhiều hơn về các chức năng và giá cả của các loại máy lạnh khác, bạn có thể gọi ngay đến số : 0902 800 999 chúng tôi luôn sẵn lòng được phục vụ.